top of page

ประสบการณ์ของเรา

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมา บริษัท เอสพีวีซี ดำเนินการจัดหาพลาสติกประเภทต่างๆและให้คำแนะนำในการผลิตบรรจุภันฑ์สำหรับสารเคมี ตลอดจน อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและธุรกิจนานาประเภท

Electroplating Industry

อุตสาหกรรมชุบโลหะด้วยไฟฟ้า

บริษัท เอส พี วี ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีความเชี่ยวชาญในการสร้างถังทนสารเคมี กัดกร่อน สำหรับกระบวนการชุบโลหะด้วยไฟฟ้า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความชำนาญกระบวนการนี้ เอส พี วี ซี ได้รับความไว้วางใจจากหลายโรงงาน

Electronics and Semiconductors

อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และเซมิคอนดักเตอร์

รับทำถังชุบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และท่อดักท์ Duct ระบายไอกรด และ Wet Scrubber กำจัดมลพิษในไอกรด สำหรับไลน์ผลิต จำหน่ายวัสดุสำหรับการผลิต Printed Circuit Boards (PCB) และเซมิคอนดักเตอร์ Semiconductors เช่น แผ่นพีวีซีนิ่ม Soft PVC Sheets แผ่นพีวีซีกันไฟฟ้าสถิต Antistatic PVC Sheet (ESEP), แผ่นพีพี PP, แผ่นพีวีดีเอฟ PVDF, แผ่นซีพีวีซี CPVC, แผ่นซีพีวีซีสีใส Clear PVC

Steel Processing

อุตสาหกรรมแปรรูปเหล็ก

สร้างถังชุบสำหรับ ไลน์ผลิต ไลน์แปรรูปโลหะ ไลน์ถังชุบชิ้นส่วนโลหะ โดยเรามีความเชี่ยวชาญในกระบวนการแปรรูปโลหะ และสามารถให้คำปรึกษาในการใช้วัสดุพลาสติก และสามารถสรัางถังสำหรับกระบวนการแปรรูปโลหะ เช่น ถังสำหรับการล้างผิวสแตนเลส (Steel Pickling Tank) ถังชุบโลหะ (Dipping Tank) ถังกัดโลหะ (Etching Tank) และถังเก็บสารเคมี (Chemical Storage Tank) ทนทานต่อกรดและด่างหลายชนิด เช่น กรดเกลือ หรือกรดไฮโดรคลอริก (Hydrochloric Acid HCl), กรดกำมะถัน หรือ กรดซัลฟิวริก (Sulfuric Acid H2SO4), กรดกัดแก้ว หรือ กรดไฮโดรฟลูออริก (Hydrofluoric Acid HF), ด่าง หรือ โซเดียมไฮดรอกไซด์ (NaOH) เป็นต้น

Chemical Industries

อุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์

เอสพีวีซีมีความเชี่ยวชาญในบรรจุภันฑ์และระบบท่อสำหรับอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันและบุพื้นผิวที่ต้องสัมผัสกับสารเคมี ระบบท่อเดินสารเคมี ถังจัดเก็บสารเคมี ท่อดูดอากาศ ไอเสียจากสารเคมี และระบบระบายอากาศ Toxic Fume Ventilation, Exhaust Fume Ventilation, ถังเก็บสารเคมีเหลว Chemical Storage Tanks, ไซโลเก็บสารเคมี ทนการกัดกร่อน Chemical Silo for Chemical Powders, ระบบท่อและวาล์วลำเลียงสารเคมี Chemical Piping Systems

Air Pollution Treatment System

ระบบท่อระบายอากาศ​ ท่อบำบัดมลพิษทางอากาศ

เอส พี วี ซี มีสินค้าหลากหลายชนิด สำหรับการเดินระบบท่อระบายอากาศ​ ท่อบำบัดมลพิษทางอากาศ โดยมีประสบการณ์ในการสร้าง ฮู้ดดูดอากาศ, ฮู้ดดูดไอเสียสำหรับการใช้งานในห้องแล็บและห้องทดลอง Laboratory Fume Hood, Exhaust Ducts, ท่อดักท์ Ducts สำหรับการระบายอากาศและไอเสีย ฮู้ดดูดไอเสีย และ ระบบบำบัดมลพิษทางอากาศ Wet Scrubber

Water Treatment System

ระบบท่อบำบัดน้ำเสีย

การบำบัดน้ำเสีย มีความต้องการที่จะใช้ท่อที่สามารถทนต่อการกัดกร่อนได้ดี และมีอายุใช้งานที่ยาวนาน เอส พี วี ซี มีประสบการณ์ในการเดินระบบท่อบำบัดน้ำเสีย โดยมีจำหน่ายท่อพลาสติกหลากหลายชนิดและขนาด ได้มาตรฐาน Japanese Industrial Standard (JIS), Schedule 80/Schedule 40 และอื่นๆ และยังมีจำหน่ายอุปกรณ์ต่อท่อ ไม่ว่าจะเป็นข้อต่อ ข้องอ ยูเนี่ยน หน้าแปลน และอุปกรณ์อีกมากมาย

Gold Plating Tanks for Jewelry and Ornaments

ถังชุบทองสำหรับเครื่องประดับ

เอส พี วี ซี มีประสบการณ์ในการสร้างถังชุบทองสำหรับเครื่องประดับ ซึ่งสามารถทนต่อสารเคมีที่ทีความเข้มข้นสูงและรุนแรง

Food, Beverages, and Pharmaceutical Industries

อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม และเภสัชกรรม

เอส พี วี ซี เป็นผู้จำหน่ายสินค้าพลาสติกที่ได้มาตรฐาน Food and Drug Administration (FDA) ของเยอร์มัน หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น แผ่นพีพี PP-H แผ่นพีอี HDPE, PE100, PE300, PE1000, UHMWPE  แผ่นเพ็ทจี PET-G แผ่น PMMA และ แผ่นโพลีคาร์บอเนต Polycarbonate ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถนำไปใช้เป็นเขียง หรือแผ่นรองตัด ไม่ว่าจะเป็นในโรงงานอุตสาหกรรม หรือครัวเรือน และยังมีสินค้าสำหรับทำฉากกั้นในห้องเย็น สามารถทนอุณหภูมิต่ำ เช่น แผ่น PVC ใส และ แผ่นโพลีคาร์บอเนต Polycarbonate

Double Walled Tanks, Dual Laminated Tanks, Lining Tanks, Composite Tanks for Strong Chemicals

ถังสองชั้น ถังพลาสติกคอมโพสิต สำหรับสารเคมีที่มีความเข้มข้นสูง

เอส พี วี ซี มีประสบการณ์ในการใช้วัสดุพลาสติกชนิดพิเศษ มีความหนา ที่มีการบุด้วยไฟเบอร์ชนิดพิเศษ Fibre-reinforced Plastics (FRP) สามารถทนสารเคมีที่มีความเข้มข้นสูง โดยใช้พลาสติกชนิด

 • PVC+FRP (Fibre-reinforced Polyvinyl Chloride)

 • PP+FRP (Fibre-reinforced Polypropylene)

 • PFA+FRP (Fibre-reinforced Perfluoroalkoxy alkane)

 • CPVC+FRP (Fibre-reinforced Chlorinated Polyvinyl Chloride)

 • ECTFE+FRP (Fibre-reinforced Ethylenechlorotrifluoroethylene)

 • PVDF+FRP (Fibre-reinforced Polyvinylidene Fluoride)

Displays and Decorative Plastics 

พลาสติกสำหรับการตกแต่งภายใน-ภายนอก ป้ายโฆษณา ชั้นวางสินค้า 

รับจำหน่ายพลาสติกสำหรับการตกแต่งภายใน-ภายนอก ทำป้ายโฆษณา ทำชั้นวางสินค้า ดิสเพลย์ งานทดลองระดับนักศึกษา งานสถาปัตยกรรม โดยใช้พลาสติกหลากหลายชนิด เช่น 

 • แผ่นHIPS

 • แผ่นABS

 • พลาสวูด Plaswood เกรด Freefoam สำหรับการใช้ภายใน และเกรด Celuka สำหรับการใช้งานภายนอก

 • อะคริลิค Acrylic มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี ความหนา และขนาด

 • โพลีคาร์บอเนต Polycarbonate สีใส สีชา สำหรับใช้งานภายนอก และ ภายใน

Medical and Orthopaedic Plastics

พลาสติกสำหรับการแพทย์

พลาสติก เช่นพีพี สามารถนำไปใช้ทางการแพทย์ เช่น เฝือก (Plastic casts), อวัยวะเทียม (plastic prosthetics), โดยนำแผ่นพีพีสีขาวขุ่นไปขึ้นงาน ใช้กระบวนการ Vacuum Forming เพื่อทำเป็นเฝือกตามรูปร่างของผู้ป่วย สามารถใช้แทนเฝือกปูนปลาสเตอร์ แผ่นพีพีมีความเหมาะสมกับการใช้งานนี้เนื่องจากความยืดหยุ่นที่ดี